Cho tới thời điểm hiện tại Samsung vẫn bị xem là kẻ đuổi bắt so với hãng Apple trong ngành công nghiệp di động.

Samsung muốn đuổi kịp Apple thì phải làm gì?

Theo BGR, bắt đầu từ dòng sản phẩm Galaxy S6, công ty đã chứng tỏ họ có thể tạo ra những chiếc di động đẹp và liên tục cải tiến thiết kế trong những năm tiếp theo.

Điều gì chờ đón hãng điện thoại Samsung ở mảng di động?

samsung-se-danh-bai-iphone-x

Trong tương lai rất gần, họ sẽ ra mắt thế hệ Samsung Galaxy S9. Sau đó, có thể một chiếc Galaxy X màn hình uốn cong sẽ ra đời. Và Samsung có thể ra mắt những chiếc di động không viền thực sự và loại pin sử dụng chất liệu graphene sạc nhanh hơn nhiều lần so với công nghệ hiện tại.

Theo báo cáo mới nhất của SammyHub, học viện công nghệ Samsung (SAIT) đang tạo ra loại pin có thể sạc đầy trong 12 phút, sử dụng graphene – một loại chất liệu cấu tạo từ các nguyên tử cacbon liên kết với nhau theo kiểu hình lục giác tuần hoàn. Tốc độ này nhanh hơn 5 lần so với những chiếc di động hỗ trợ sạc nhanh hiện nay.

Bên cạnh đó, Samsung cũng sở hữu những bằng sáng chế về smartphone màn hình uốn cong. Được phát hiện bởi Patently Mobile, bằng sáng chế này đề cập đến smartphone vỏ sò, với thiết kế uốn cong cả màn hình và thân máy để đọ sức với sản phẩm của Apple.

Hãng Samsung được cho sẽ ra mắt thiết bị này trong năm 2018, mặc dù chưa biết kiểu dáng của nó ra sao.

samsung-se-danh-bai-iphone-x.1

Chiếc Galaxy X này sẽ có màn hình không viền? Những hình ảnh từ đơn xin cấp bằng sáng chế của hãng Samsung không thể hiện điều này. Tuy nhiên, hãng có một bằng sáng chế khác, mô tả một chiếc di động hoàn toàn không viền.

Với thiết kế này, người ta tự hỏi không biết Samsung đưa tất cả các chi tiết như cảm biến, camera và nút Home đi đâu. Có vẻ như, hãng muốn mang đến trải nghiệm toàn diện cho mặt trước của máy, loại bỏ hoàn toàn các chi tiết thừa.

Nếu một chiếc di động như vậy sớm ra đời, liệu rằng Apple iPhone X chắc chắn có lý do để lo lắng.

Theo zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.