Mình thật sự không thích Samsung Galaxy Note A8 2018 khi cầm trên tay và nó cho mình cảm giác đầu tiên là máy khá dày và "cục mịch". tuy nhiên khi sử dụng Galaxy Note A8 Plus 2018 thì nó đem đến cho mình một cảm giác hoàn toàn khác. hoặc mình muốn chia sẻ cảm giác của mình khi cầm và cầm nắm con điện thoại này.

Đầu tiên là chiếc điện thoại tạo mình 1 cảm giác sử dụng cân đối hơn, cùng màn hiện thị 6 inch lớn thì mình không còn cảm nhận xuất hiện máy dày như A8 nữa. Mà tỉ lệ chiếc chiếc điện thoại trở sở hữu hài hòa hơn. Mình đang cầm con Samsung S8 hoặc có một sự so sánh nhỏ là mình thích cảm giác cầm con A8 Plus hơn bởi vì nó vuông vức như Note 8 mà con Note 8 thì mình đã kết sản xuất đó lâu rồi :).

Nhưng phải công nhận là cùng đường viền có lẻ là bằng nhựa mà A8 Plus sẽ không sang trọng bằng S8. Mình thích S8 với viền kim loại màu sắc sáng bóng hơn.

>>> Tham khảo thêm: Thay mặt kính samsung galaxy a8 plus

Mặt lưng của chiếc điện thoại được thiết kế từ kính cảm ứng cho mình cảm giác vẫn tương đương như khi cầm nắm con S8 hay mình hoàn toàn thích điều này. Mình sẽ không nói nhiều về cách đặt cảm biến vân tay, máy ảnh hay đèn led ở mặt sau vì mình hay cầm chức năng nhận diện bằng khuôn mặt cho nhanh.

hệ điều hành trên Samsung A8 thì cũng không có gì mới lạ mình cầm từ S7 sang S8 và giờ cầm A8 Plus thì cũng như vậy với những tác vụ thông thường hay với trải qua bình thường thì mình cũng không muốn tìm hiểu sâu về phần mềm của chiếc điện thoại. Thi thoảng chiếc điện thoại báo động nâng cấp thì mình bấm nâng cao hệ điều hành thôi.

máy có máy ảnh kép mặt trước hỗ trợ chụp xóa phông. Tuy nhiên mình xin mạo muội nhận định rằng khả năng xóa phông trên máy chỉ dừng lại ở mức hài lòng được hay mình ít khi dùng đến chức năng này vì mình có máy chụp ảnh :). Nói chung là không quan tâm đến camera xóa phông. tuy nhiên phải công nhận 1 điều là chất hình ảnh trên S7 hay S8 đều tạo ra một chất lượng ảnh tốt và khó để phân biệt đó là ảnh chụp từ siêu phẩm hay máy ảnh chuyên nghiệp.

bên cạnh đó thì máy ảnh trên A8 Plus này mang tạo mình một cảm nhận không ok lắm. hình ảnh mình chụp bằng camera phía sau tạo chất lượng cao hơi bết hơn so với con S7 với với thời điểm hay nền chụp.

 và còn 1 điều mình vừa thích vừa không thích tại con A8 Plus mà mình muốn nói đến đó là màn hiện thị. Mình cực kỳ thích xu thế làm màn hình tràn viền. hoặc A8 Plus còn mang lại 1 cảm giác cầm nắm rất thoải mái thì quả thật rất OK. bên cạnh đó thì nhìn vào màn hình A8 Plusminhf cảm giác nó hơi tối mặc dù đã tăng hết độ sáng màn hiện thị hoặc độ sắc nét của màn hình cũng không được như S7, S8 và J7 Prime. Mình đã so sánh thêm với tương đối nhiều siêu phẩm và đa phần là màn hình con A8 Plus không bằng.

quý khách trong diễn đàn nếu đã trên tay A8 Plus thì hãy chia sẻ và giải thích cho mình về màn hình con chiếc điện thoại này cùng nhé!

Nếu như bỏ qua cảm nhận không thích về màn hiện thị. Thì A8 Plus đúng là chiếc điện thoại đẹp hay tạo mình một cảm nhận sử dụng thoải mái khi trên tay hay cảm nhận. Nhu cầu sử dụng của mình là bình thường sở hữu mức ram 6Gb sẽ là nhiều đối với mình. Nếu hỏi mình có chọn A8 Plus không? Thì mình sẽ trả lời là không.

>>> Tham khảo: thay mặt kính samsung galaxy a9 Pro chính hãng

Vì cùng mức giá A8 Plus thì mình nghĩ mình sẽ chọn S8 mà mình đang cầm. S8 cho mình 1 trải qua màn hiện thị tốt hơn, camera sau chụp hình ok hơn, thiết kế sang trọng hơn. Mình chỉ thích A8 Plus bởi nó cảm giác vuông vức hơn – nhìn giống note 8 (chiếc note trong mơ của chính mình).

Chút chia sẻ cá nhân của mình cùng cùng anh em. Mọi người có khả năng Coi thêm video Mở hộp phía dưới hoặc cho mình biết về ý kiến của quý vị nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.