Hãy cùng điểm danh xem những mẫu giấy dán tường phòng ngủ nào được yêu thích và lên ngôi trong năm 2017 bạn nhé!

Bài viết rất thích hợp cho những ai thích làm mới không gian phòng ngủ đấy! Nếu bạn chưa có ý định này cũng không sao, biết đâu khi nhìn thấy những căn phòng đẹp mê hồn này sẽ nảy sinh những ý tưởng mới!

Những mẫu giấy dán tường phòng ngủ mới lạ

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-duoc-yeu-thich-nhat-2017-

Cuộc sống hiện đại càng căng thẳng, bộn bề lo toan thì giấc ngủ con người càng được chú trọng. Mẫu Giấy dán tường phòng ngủ vì thế cũng được chú ý. Hãy xem mẫu giấy dán tường trong bức hình bên dưới. Chúng đã mang lại cho chủ nhân của nó những buổi sáng thư thái và vui vẻ nhất!

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-duoc-yeu-thich-nhat-2017-1

Hãy mang cả bầu trời vào phòng ngủ của mình bằng giấy dán tường phòng ngủ. Mọi việc giờ đây thật đơn giản đúng không nào? Hãy thử tưởng tượng bạn được thả mình trong không gian đó chắc chắn nhẹ nhàng như cánh chim bay, chao liệng và tự do.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-duoc-yeu-thich-nhat-2017-2

Hay những mẫu giấy dán tường phòng ngủ cây cối vừa mang không gian xanh vào nhà vừa có ý nghĩa phong thủy tốt cho người mệnh mộc. Hiện tại Giấy dán tường chủ đề thiên nhiên đang được ưa chuộng không chỉ ở nước ta mà còn nhiều nước châu Âu khác.

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-duoc-yeu-thich-nhat-2017-3

Với giấy dán tường 3d phòng ngủ chắc chắn không gian của bạn sẽ thêm phần ấn tượng và mới mẻ

Những mẫu giấy dán tường phòng ngủ có màu vàng ánh kim hoặc màu sáng như trắng hoặc màu trầm như nâu…kết hợp với họa tiết hoa văn đều mang lại vẻ sang trọng cổ điển cho phòng ngủ của bạn

mau-giay-dan-tuong-phong-ngu-duoc-yeu-thich-nhat-2017-4

Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào sở thích cá nhân hoặc màu bản mệnh để chọn gam màu phù hợp cho phòng ngủ. Đôi khi màu phong thủy không quan trọng bằng tone màu bạn yêu thích bởi nó mang lại sự thoải mái để đi vào giấc ngủ sâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.