Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là một chức năng nổi bật được nhiều trang kỹ thuật Đánh giá tích cực về di động̣ Android mới của Blackberry – BlackBerry 9000, 9780.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng đợi đợi, BlackBerry 9000, 9780 chắc chắn đến tay người sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang công nghệ đã đưa ra những Nhận xét của mình về chiếc điện thoại Android này.

>> 9000, 9780 được phân phối cùng với các phụ tùng khá đẹp, mộ phụ kiện được quan tâm đó là chiếc bao da BlackBerry 9000, 9780 có xuất xứ rõ ràng, chi tiết xem ngay: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry-bold-9000.html để biết thêm thông tin rò rỉ về chiếc phụ kiện được blackBerry cung cấp kèm. Đây là một chiếc bao da khá ổn định, tuổi thọ rất xịn.

Mạnh “bản sắc”

Được ra mắt lần đầu tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang công nghệ chuyên nghiệp, chiếc điện thoại này vẫn phát huy được nhiều điểm mạnh vốn đã trở thành “bản sắc” sản xuất nên thương hiệu “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của 9000, 9780 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Trang ZDNet Phân tích đây là khả năng yêu thích nhất mà họ thấy ở chiếc điện thoại mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang công nghệ khác đã tán dương sự dễ chịu và độ chính xác khi dùng Bàn phím.

tai-nghe-blackberry-9000-1

Duy nhất điều duy nhất ở 9000, 9780 chính là việc đa năng nhận diện vân tay ngay trên phím phương pháp của Phím bấm. Trang Mashable dành những lời khen cho khả năng này: “Đây có lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng sở hữu trên điện thoại di động”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng khả năng này sẽ khiến người yêu thích BB cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được kiểm tra và giúp triển khai dịch vụ bao da dành cho blackBerry 9000, 9780. với một loại bao da được cung cấp tự phát thì mức tiền thành luôn là một ưu điểm, tham khảo tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-op-lung-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx.html duy nhất trung tâm vô cùng tiêu biểu tại Hà nội, đây là những mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho khách hàng BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ ngoài chắc hẳn cũng là các điểm mạnh khác của phiên bản BlackBerry này. Trang kĩ thuật Android Authority khẳng định 9000, 9780 sở hữu tuổi thọ pin “tuyệt vời”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua chiếc điện thoại trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kĩ thuật chú ý đến; đây là ưu điểm khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa thích.

Bàn phím cứng QWERTY trên 9000, 9780 biết rõ sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu thế của hầu hết dòng thiết bị trước đây với khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự duy nhất cái trackpad thực sự. Không những thế, phím space của Phím bấm còn hỗ trợ cảm biến vân tay. đương nhiên, khách hàng vẫn có thể gán tất cả các phím tắt chương trình lên Phím bấm để mở nhanh ứng dụng, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hoặc I để mở Instagram.

BlackBerry 9000, 9780 sử dụng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. phím bẩm nguồn cạnh trái. Phím tăng giảm âm lượng đặt bên phải, một phím bấm được đặt phía dưới tư vấn bạn truy cập nhanh một ứng dụng tuỳ chọn, hay phím tắt dành cho khả năng nào đó.

Một số điểm nổi bật ĐÁNG theo sát CỦA 9000, 9780:
Khi nói đến năng lực bảo vệ hầu hết dữ liệu bán và dữ liệu cá nhân trọng yếu thì BlackBerry 9000, 9780 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, tích hợp hoàn toàn vào cả phụ tùng lẫn hệ điều hành của thiết bị.

tai-nghe-blackberry-9000

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng dùng nhằm bảo đảm thông tin cho việc làm luôn an toàn và lấy ngay thuận tiện. với BlackBerry 9000, 9780 chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên một tầm cao mới cùng sự tham gia của bất kỳ chuyên gia bảo mật tuyệt vời trong nghề.

Update Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ cung cấp tất cả các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với trục trặc và quản lý bản vá để bảo vệ thiết bị của chính bạn khỏi hầu hết mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: hỗ trợ người sử dụng quan sát tự động phần mềm và bất kể chương trình để biết thời điểm nào sự riêng tư của chính mình bị đe doạ và cho ra mắt hành động để làm tăng điều đó. chương trình DTEK cũng theo dõi gần như tất cả các chương trình khác và thông tin cho quý khách hàng thời điểm nào có chương trình lấy ảnh và video trên smartphone mà khách hàng chưa cho phép, cho biết lúc nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn và truy cập vào danh bạ và địa điểm của chính bạn.

>>> Khi mọi dòng BlackBerry được quan tâm ngày càng ít hơn, thì các chiếc BlackBerry Android mới đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng. những chiếc blackberry passport bị treo quý khách hàng chưa từng thấy thì hiện tại sở hữu thể được đặt hàng cùng một mức phí lớn. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều account khác nhau như email, facebook, ngân hàng, công việc duy nhất giải pháp an toàn nhất. các mật khẩu đó sẽ được mã hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà quý khách hàng chọn.

Phần cứng bảo mật: triển khai dịch vụ nền tảng vững chắc cho tất cả lớp bảo mật khác. Quá trình cung cấp máy móc BlackBerry sử dụng một tay nghề chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho 9000, 9780.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đầu tiên phải xác minh bất kể thành phần tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, xin hứa thiết bị của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được cải tiến: Bảo vệ tất cả ứng dụng và nội dung an toàn khỏi tất cả cuộc tấn công. mang đến gần như tất cả các bản vá nhằm giảm lỗ hổng bảo mật, bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả khi di động̣ bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý công cụ thay thế: Kích hoạt khóa trang thiết bị khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa khả năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.