Vào hôm thứ sáu tuần vừa rồi, tập đoàn Yahoo của Nhật Bản đã lên tiếng xác nhận việc tập đoàn này đã mua lại 40% cổ phiếu của sàn GD crypto BitArg.

Theo hãng tin Reuters, Z Corporation – một công ty con thuộc sở hữu của Yahoo Nhật Bản – đã mua lại 40% cổ phần của BitArg Exchange Tokyo, trị giá khoảng 2-3 tỷ yên (khoảng 18.6 tới 27 triệu đô la). Cuộc giao dịch sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2018, Yahoo Nhật Bản cho biết trong một cuộc họp báo.
Yahoo Japan cho biết thêm rằng họ sẽ cung ứng những DV “dễ sử dụng và an toàn”:
Bằng cách sử dụng các hoạt động DV và chuyên môn về bảo mật của tập đoàn Yahoo, chúng tôi sẽ giúp hoạt động giao dịch cho BitArgo Exchange Tokyo.
những tin đồn về việc mua lại lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 3, mặc dù vào thời điểm đó họ chỉ ra rằng Yahoo Nhật bản sẽ investment thông qua nền tảng GD ngoại hối, YJFX chứ không phải Z Corporation, như đã thông báo trước đó.
Nhật Bản là center công nghiệp với hơn ba triệu nhà giao dịch tiền kỹ thuật số trong nước, và tin tức về việc tập đoàn Yahoo Nhật Bản mua lại phần lớn cổ phần của sàn giao dịch tiền ảo BitArgo đã được phát hành chỉ sau vài ngày cơ quan quản lý tài chính của đất nước này ra lệnh đóng cửa 2 sàn GD tiền mã hóa là Eternal Link và FSHO do không thể hoàn tất thủ tục của KYC.
Bên cạnh đó, thêm một lần mua lại đáng lưu ý trong tháng này là Monex Group thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận để mua lại sàn Coincheck, sau khi sàn này gặp rắc rối do bị một nhóm hacker tấn công vào đầu năm nay.
TÌM HIỂU THÊM:
===> Dau tu ICO
===> đánh giá ico
===> Du an ico

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.