Mỗi sim Mobifone mà khách hàng đang sở hữu đều có quy định thời hạn ngày sử dụng, chính vì thế, việc gia hạn thêm ngày sử dụng Mobifone luôn là điều mà bất cứ người dùng di động nào cũng cần phải nắm bắt để duy trì liên lạc cũng như trải nghiệm dịch vụ.

Cách kéo dài ngày sử dụng sim Mobifone khá đơn giản, khách hàng có thể chủ động thực hiện ngay tại chỗ bất cứ khi nào cần thiết mà không cần nhờ sự trợ giúp từ một bên thứ ba nào khác.

Cách gia hạn thêm ngày sử dụng sim Mobifone nhanh nhất

Theo đó, có 02 cách để khách hàng có thể chủ động gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone. Tùy vào điều kiện và tình trạng tài khoản trên sim mà khách hàng áp dụng một cách thức sao cho phù hợp.

1. Nạp tiền vào sim Mobifone của bạn

Khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ ngay lập tức cộng ngày sử dụng cho thuê bao của bạn. Số ngày sử dụng được quy định dựa trên mệnh giá nạp, số tiền nạp càng lớn, ngày sử dụng cộng thêm sẽ càng nhiều.

2. Chuyển tiền trong tài khoản thành ngày sử dụng cho sim Mobifone

Trong trường hợp ngày sử dụng của sim Mobifone sắp hết trong khi số dư trong tài khoản chính còn khá nhiều, bạn nên tiến hành chuyển tiền thành ngày sử dụng để cân bằng tài khoản cũng như đỡ mất thời gian và tốn kém chi phí nạp thẻ.

Để giúp các khách hàng của mình có thể chủ động đổi tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng mọi lúc mọi nơi, Mobifone đã mở áp dụng dịch vụ M2D. Cách thức sử dụng dịch vụ này như sau:

– Bước 1: Từ bàn phím bấm *117*<mật khẩu>*<mật khẩu>#OK.

– Bước 2: Sau đó tiếp tục bấm *121*<mật khẩu>#OK và làm theo hướng dẫn tự động của hệ thống để đổi tiền thành ngày sử dụng.

Với 02 cách vô cùng đơn giản và dễ nhớ trên đây, hi vọng sẽ hữu ích với khách hàng mỗi khi cần gia hạn thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone của mình. Đừng quên chia sẻ thông tin bài viết này để mọi người cùng biết và áp dụng nhé. Chi tiết gọi tổng đài 4G Mobifone để được giải đáp thêm (Gọi: 9090).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.