Gia công hóa công cụ tìm kiếm trên google, hay SEO (SEO là viết tắt của Search Engine Optimization), là một hội tụ các phương pháp quảng cáo để cải thiện xếp hạng một web trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm và còn được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng cáo trang web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là phương pháp marketing cực kỳ công hiệu cho doanh nghiệp giúp tăng nhanh lượng truy cập từ người dùng tiềm năng đã và đang được rất nhiều công ty sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và kinh doanh của họ. Trường Thịnh Group là dich vu seo chuyên cung cấp dịch vụ seo tphcm, seo tổng thể – dịch vụ SEO TOP 1 Google giúp gia tăng doanh số, phát triển thương hiệu nhanh, chi phí thấp TPHCM.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SEO TPHCM

SEO TỔNG THỂSEO TOP 1CHI PHÍ THẤP

Công ty dịch vụ seo tphcm Website

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM

Ngày nay kể về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận rộng rãi nhất cho những đơn vị đó chính là bộ máy Google. Lí do phương tiện tìm kiếm này ngày nay đang chiếm 95% người dùng tại Việt Nam. Bởi thế việc đứng top trong bộ máy tìm kiếm này giúp bạn sẽ tiếp cận đa dạng người mua tìm năng so với các phương tiện marketing online khác. Cùng với SEO thiet ke web cũng là 1 phần không thể thiếu giúp người mua và có trải nghiệm trên và tương tác với web tốt hơn

Giúp người dùng tìm thấy website của mình tốt hơn, nếu web của bạn có đa dạng từ khóa tìm năng trên Google thì người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận trang web của bạn và website ngày càng phổ biến hơn với khách hàng.

Nâng cao nhãn hiệu, ví dụ web của bạn cung ứng những thông tin hay và đáng tin cậy về sản phẩm, dịch vụ thông qua Dịch vụ SEO, các thông tin này sẽ giúp người dùng của bạn tiếp cận sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp tốt hơn và khiến nhãn hiệu của bạn ngày càng nhiều người biết đến.

Thông qua dịch vụ seo tphcm, SEO web google thì bạn sẽ có nhiều từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng hơn vì những website đứng top google thường là những website chất lượng mà google đã tin cậy và xếp hạng trang web cao.

Đánh giá dữ liệu 1 cách tốt hơn, lúc website của bạn đã được SEO, khi này người dùng truy vấn từ google và vào website bạn thì bạn sẽ biết hành vi người mua thông qua khóa truy cập bằng những công cụ SEO như Google Analytics và Webmaster Tool. Từ đây mà tổ chức có thể biết người dùng đang để ý sản phẩm gì và thiên hướng hành vi người mua sắp tới.

Ngoài ra đơn vị còn biết được có bao nhiêu người dùng đang online, truy cập website của mình trong 1 ngày với đào tạo seo . Bạn còn biết các chỉ số khác như là giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ cũng như các trang mà người dùng để ý.

TÁC DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM ĐEM LẠI CHO CÔNG TY

Với dịch vụ seo tphcm đem lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích to lớn và lâu dài như:

Đơn vị SEO giúp Web của doanh bạn tăng cao thứ hạng trong Google
Đơn vị SEO giúp bạn gia tăng lượt truy vấn vô Website của bạn
Đơn vị SEO giúp cho bạn phát triển nhãn hàng một cách kiên cố theo thời kì
Đội ngũ SEO giúp cho bạn nâng cao doanh số khi có nhiều khách truy cập mới vào Web
Đơn vị SEO giúp cho bạn thống lĩnh thị trường internet 1 cách bền bĩ
Công ty SEO luôn đề ra những lời khuyên tốt nhất và những khuynh hướng tân tiến cho Web của bạn

ĐIỂM NHẤN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM TẠI CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Mức giá duy trì ít: Thay vì quảng cáo với mức ngân sách cao gia tăng hàng năm. Triển khai dịch vụ seo tphcm sau khi hoàn thiện, mỗi năm công ty chỉ phải chi 20 – 25% giá trị HĐ để tiếp tục duy trì thứ hạng từ khóa.

An toàn: Trường Thịnh Group triển khai SEO theo lý thuyết của Google tập trung nguồn lực vào việc tối ưu website và nội dung nhằm hướng đến trải nghiệm tốt nhất của người mua trên website chứ ko phụ thuộc vào số lượng Backlink như các phương pháp SEO cũ tiềm tàng nhiều rủi ro

Bền vững: Kết quả SEO duy trì đc thứ hạng rất lâu sau lúc nghiệm thu HĐ

Độ uy tín cao: trong khi các hình thức quảng cáo tràn lan khiến cho khách hàng mất niềm tin vào các mẫu QC thì kết quả SEO mang lại sự tin tưởng cao hơn qua đó giúp tổ chức tiện dụng mang được niềm tin của KH và gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi

Nâng cao cường độ phủ: Khác với các cách SEO cũ chỉ tập hợp vào một vài từ khóa ngắn, Trường Thịnh sẽ nghiên cứu và SEO hàng trăm, hàng nghìn từ khóa giúp công ty của bạn có thể thể phủ được các từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên Google qua đó tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng đang sở hữu nhu cầu dùng nhà sản xuất của công ty.

NHỮNG QUÁ TRÌNH MÀ DỊCH VỤ SEO TPHCM GIA CÔNG CHO TRANG WEB

Nghiên cứu từ khóa: Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn là một phần chẳng thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để khách hàng tìm thấy bạn.

Tại Trường Thịnh, trước tiên – nội dung web sẽ được tìm hiểu, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và những cách thức thăng hạng web dựa trên những từ khóa thuộc khách hàng mục tiêu của bạn sẽ sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

Bạn phải chọn những từ khóa chuẩn xác để có thể mang đến một lợi nhuận lớn từ đầu tư.

Hơn hết, bạn sẽ được bản báo cáo chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy vấn hàng tháng của bạn tăng như thế nào.

Tìm hiểu đối thủ: Sự thật là, Internet là một thị phần cạnh tranh ác liệt. Ngoài kia, chắc chắn với các tổ chức đang tập trung vào những từ khóa và vươn tới các nơi có khách hàng tiềm năng của bạn.

Tìm Hiểu ưu thế và điểm yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội lớn.

Hàng ngũ dịch vụ seo tphcm nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhìn và đánh giá thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

Chiến lược xây dựng backlinks
Xây dựng những backlink liên quan và cùng ngành nghề Thật sự là 1 công đoạn phức tạp.

Chúng tôi vận dụng 1 chuỗi phương pháp làm SEO và trật tự cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể lôi kéo các link sở hữu giá trị, những link chất lượng, vững bền với thời gian và ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

Backlink chất lượng là một trong các nguyên tố ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng SEO của 1 trang web bây giờ. Xây dựng những link từ các website cùng lĩnh vực là 1 giai đoạn phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

Tối ưu website và Content marketing: một content chiến thắng lòng người dùng cũng như trở nên một nền tảng cực kì thiết yếu để kiến tạo sự thành công trên internet.

Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục có các bài viết mới và duy nhất, điều này nghĩa là|tức là} thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được đến hàng nghìn người qua SEO.

Đội ngũ content của chúng tôi sản xuất các bài viết chuyên nghiệp, độc nhất, mới. Chúng tôi giúp truyền tải thông điệp của của doanh nghiệp bạn tới người dùng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.

Mobile Seo: Với sự phát triển của smart phone, càng ngày càng nhiều với người tiêu dùng điện thoại.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi nhìn web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi lúc họ sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Local SEO và SEO google map: Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm các từ khóa địa điểm và các từ này được khách hàng sử dụng để tìm kiếm những tổ chức , sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Lúc các từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị các địa điểm công ty tại nơi họ sinh sống với hình ảnh thương hiệu đơn vị, địa chỉ liên lạc trên địa điểm tổ chứccủa bạn ( google map).

Trường Thịnh sẽ giúp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

Local seo marketing nhắm chỉ tiêu cụ thể tới những người dùng địa phương với nhu cầu cao trong việc dùng sản phẩm hoặc dịch vụ. Đa số người mua sẽ chọn dùng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy các tổ chức gần họ.

Phân tích tiếp thị trang web: Những chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua các kênh lăng xê trả phí hay mạng xã hội đều cần được tìm hiểu một cách cụ thể, rõ ràng hành vi của khách hàng để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tại Trường Thịnh, chúng tôi sẽ thiết lập 1 bảng thống kê hằng tháng cho trang web bạn rồi từ đó sẽ trả lời bạn một cách chuyên nghiệp, chỉ cho bạn cách thức để sự dụng những data có sẵn đấy như 1 lợi thế.

Chúng tôi đánh giá những dữ liệu và báo cáo liên quan đến khách hàng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào mang đến nhiều lượng truy vấn nhất, và các đổi thay cần phải được thực hiện để có thể giúp web bạn lôi kéo nhiều người mua mục tiêu hơn.

Báo cáo/ KPIs: Tại Trường Thịnh, chúng tôi cực kì tin tưởng trong việc thống kê cụ thể với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp chi tiết bảng Báo cáo từ khóa tới lượng truy cập cũng như hiệu suất của nó qua google webmaster tools và google analytics, để giúp bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự lớn mạnh của thương hiệu công ty của bạn từ những quyết tâm của chúng tôi.

QUY TRÌNH NHẬN DỊCH VỤ SEO TPHCM CỦA TRƯỜNG THỊNH GROUP

Chúng tôi ban đầu sẽ xác định, thu nhận các thông tin tổng quát của khách hàng

Soạn và phá khảo bộ từ khóa cho khách hàng

Chúng tôi sẽ thống nhất các quan điểm, về nội dung, cấu trúc web, quyền quản trị , bảo mật tài nguyên, cũng như các cung cấp thông tin sản phẩm của đối tác nhằm đưa website lên Top 1 cách thuận tiện

Sau đó liên hệ khách hàng đưa ra bảng báo giá và lập kế hoạch chi tiết cho khách hàng|quý khách}

Kí hợp đồng SEO

Chúng tôi sẽ gửi Thống kê chi tiết nhằm khách hàng theo dõi trang web một cách thuận lợi nhất.

Để liên hệ dịch vụ seo tphcm bạn có thể tìm kiếm về chúng tôi qua dịch vụ seo Trường Thịnh hoặc liên hệ chúng tôi qua các khu vực sau

Bản đồ khu vực quý khách có thể liên hệ dịch vụ seo tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.