Tắc bồn cầu là chuyện hay gặp mặt tại mỗi gia đình. Tại Sao hoàn toàn có thể là do bể phốt đã đầy, hay do chất thải đổ xuống toilet, do thói quen bỏ giấy lau chùi xuống bồn cầu. Thật bom tấn nếu như bạn đi vệ sinh xong xuôi mà xả nước không thoát đi đc. Nếu bị tắc nghẹt nhẹ thì bạn đừng quá lo lắng, bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần thiết phải gọi cho đội thông tắc bồn cầu đến giải quyết và xử lý. nội dung bài viết này sẽ chia sẻ cho Cả nhà 6 cách thông tắc bồn cầu tận nhà cho công dụng rõ rệt.

==>> Xem thêm :   https://goo.gl/6LXY8A

thông thường khi bồn cầu bị tắc, điều thứ nhất bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồn vào ống bồn cầu. mặc dù việc chọn lựa dụng cụ hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả hay không? Hãy vận dụng 1 trong cách sau đây:

>>>>Bài viết đc nhiều bạn tìm kiếm: Cách thông tắc cống tận nhà rất công dụng   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng

 

Mẹo về phong thái thông bồn cầu tận nhà công dụng

 

 

Cách 1. Bạn không nên dùng gậy nhỏ dại để thông vì ống bồn cầu xây đắp theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu đc, nếu như khách hàng cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gãy và một phần gãy sẽ nằm lại Trong đó sẽ khá khó để thông tiếp. nên chọn lựa các vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép có thể dễ uốn cong. Bạn đưa vào bồn cầu & quay đều khoảng 15-20 phút sau đó xả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ được khắc phục.

Cách 2. Bạn đổ 1/2 bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong thời gian chờ đợi đc 15 phút, bạn đun nóng 1 nồi nước khoảng 70 độ C là đc. Bạn dội nước nóng xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt, bạn nhấn xả nước thật mạnh thì cặn bã trong bồn cầu theo đó mà thoát xuống.

 

 

 

 

 

 

 

Dùng dây mềm để thông tắc bồn cầu tận nhà

 

 

Cách 3. Để đơn giản dễ dàng hơn, bạn ra cửa hàng bán điện và nước tìm mua loại dây   hút hầm cầu tại đà nẵng có đầu quay giúp đi chiếu qua đc những gấp khúc 1 cách dễ dàng, độ dài ngắn phụ thuộc vào WC nhà bạn. Bạn dùng dây này khéo léo luồn vào toilet, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là đc.  

 

 

 

 

 

 

 

Dụng cụ thông tắc bồn cầu tại nhà

 

 

Cách 4. bạn cũng có thể tìm mua dụng cụ thụt bồn cầu đc bày bán rất thịnh hành bên trên Thị trường. khi chúng ta thụt sẽ tạo ra áp suất đẩy những vật cản nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. sau đó xả nước thật mạnh, bạn trọn vẹn yên tâm sử dụng tiếp nhà vệ sinh của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Ống thụt là cách thông tắc bồn cầu tận nơi

 

 

Cách 5. Cách này nghe thật bi thảm cười nhưng nó lại đem về lợi nhuận khổng lồ. Bạn ra chợ tìm mua lươn hoặc cá lóc. không phải về để chế biến nấu ăn mà nó chính là công cụ để bạn thông bồn cầu. nếu bạn không tin tưởng thì hãy thử làm 1 lần là sẽ rõ. Lươn hoặc những lóc thả vào bồn cầu ( để ý khi thả, đầu cá phải để chúc xuống dưới). Khi con cá trúc xuống nó có khả năng đẩy tất cả các vật làm cản trở nó. & như thế bồn cầu nhà các bạn sẽ không bị tắc và bạn cũng không còn tiêu tốn không ít công sức của con người. 

 

 

 

 

Dùng cá lóc hoặc lươn là cách thông tắc bồn cầu tận nơi

 

 

Cách 6: Hãy chuẩn bị 1 miếng giẻ lau, 1 đôi găng tay, and 1 quận băng dính (băng keo) khổ rộng lớn càng tốt hoặc mua miếng dán thông tắc bồn cầu.

– Trước hết hãy đeo găng tay vào, cho nắp bệ ngồi lên phía bên trên, kế tiếp lấy miếng giẻ lau sạch bẩn, nước bám xung quanh miệng toilet.

– Lấy băng dính hay miếng dán bên trên bịt kín lấy miệng bồn cầu làm thế nào cho không để hở. Hãy xem Ảnh sau đây

 

 

 

 

Dùng băng dính bao bọc kín miêng bồn cầu

 

 

– tiếp đến xả nước từ 1- đến 2 lần bao giờ mà thấy băng dính phồng lên là dừng xả

– Dùng tay vỗ nhẹ lên bề mặt băng dính, lực này sẽ tạo nên áp suất đẩy nước xuống kéo theo vật bận rộn kẹt trong đường ống xuống.

các bạn sẽ trở thành hiệp sỹ thông tắc đc cả mái ấm gia đình bình chọn. mái ấm gia đình các bạn sẽ luôn hài lòng với những gì bạn đang làm. Chúc Các bạn sớm thắng lợi 

nếu mà tất cả những giải pháp bên trên bạn đã áp dụng mà không hề làm bồn cầu nhà bạn thông đc, hoặc là sự việc tắc bồn cầu diễn ra liên tục. nhân viên của Bảo Minh sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục sự cố cho bạn. khẳng định Bảng Báo Giá cực tốt, hiệu quả 100%, không thông đc sẽ hoàn lại tiền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.