Alexander Borodich – CEO của Universa.io cũng là “thiên thần kinh doanh năm 2016” – đã share một vài lời khuyên về việc đầu tư vào Bitcoin và các altcoin khác cho năm 2018.
===> Du an ICO

*lưu ý: Bài báo này được trình bày bởi khách mời: Alexander Borodich – Giám đốc điều hành Universa.io, nhà đầu tư mạo hiểm & ông có bằng tiến sĩ toán học và điện tử.
hệ thống phân quyền của tiền ảo, đã làm thay đổi cách tiếp cận của chúng ta đối với những công cụ thanh toán, tiết kiệm đầu tư & thu hút vốn. Chúng ta đã thấy giá Bitcoin tăng lên hơn 1.000% từ 1.000 USD vào đầu năm 2017 lên tới 20.000 USD vào giữa tháng 12 năm đó. Sự tăng trưởng nhanh chóng này đã thúc đẩy bạn đầu tư vào Bitcoin. đến nay, cả hai quỹ phòng hộ và những nhà đầu tư mới đang rất hào hứng và cố gắng giành được các phần lợi nhuận khổng lồ từ công nghệ mới này.
Với tất cả các điều trên, BTC là một lựa chọn đầu tư tốt cho năm 2018? Dưới đây là 4 vấn đề cần lưu ý khi đầu tư vào tiền điện tử.

===> Review ICO

1. Triển vọng market:
hiện nay, các sự ngờ vực xung quanh việc đánh giá giá trị của BTC lớn hơn bao giờ hết. Nhưng các nhà kinh tế học đã lập luận rằng Bitcoin không có dấu hiều gì chứng minh rằng nó là một bong bóng tài chính. Bên cạnh đó, những chuyên gia về thị trường – các người đang rơi vào cơn cuồng loạn về mối đe dọa một cuộc chiến tranh thương mại toàn cầu sắp xảy ra – cũng nhất trí khẳng định rằng Bitcoin không phải là bong bóng dot-com của năm 2000. Đây là sự khẳng định nhất quán để không còn là sự ngờ vực xung quanh giá trị của BTC.
Mặt khác, điều quan trọng cần chú ý là: an ninh.
security dữ liệu là một trong các chủ đề nghiêm trọng nhất của tiền điện tử. Trong các năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến những cuộc tấn công của hacker vào những sàn GD, dẫn tới số lượng tiến mã hóa bị mất cắp trị giá lên tới hàng triệu USD .
các nhà đầu tư đã lưu trữ tiền của họ trong những sàn GD đó đã mất gần như mọi thứ. Vì vậy, cần có biện pháp phòng ngừa cần thiết khi mua, bán & lưu trữ tài sản mã hóa của bạn.
Tôi khuyên bạn nên sử dụng ví tiền lạnh, vì nó có không cần kết nối trực tiếp với internet, nó được sử dụng để lưu giữ Bitcoin ngoại tuyến (offline). Một khi không có kết nối giữa ví lạnh & internet thì hacker không thể đánh cắp tiền trong ví của mọi người được.

===> Đầu tư ICO

Sự tăng trưởng của công ngệ blockchain:
Blockchain cho phép các bạn sử dụng công nghệ riêng và tăng trưởng những mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng cách này, nó đã làm thay đổi phương pháp tăng giá trị của các startups. một vài lượng lớn hệ thống máy tình cho phép những công ty tạo những ứng dụng Blockchain độc lập, nhanh chóng và miễn phí.
Mặt khác, điều quan trọng cần lưu ý là: những khốn đốn về kỹ thuật.
Khi nói đến việc investment vào tiền số, chúng ta cần phải hiều rằng đồng tiền này không cần phải là một loại kỹ thuật số thuần túy. Vì tiền số là một loại tài sản điện tử vì vậy nó luôn phải đối mặt với các khốn đốn về kỹ thuật. Do có lượng giao dịch lớn nên việc giao dịch trên các sàn luôn bị tắc nghẽn, điều này làm quá trình mua, bán chậm lại đáng kể. Trong thời gian tắc nghẽn mạng, các chức năng tín dụng & rút tiền cho những thẻ thường không khả dụng. Nếu điều này xảy ra & mọi người phải bán hoặc chuyển tiền điện tử, bạn hoàn toàn dưới quyền của một hoặc nhiều giao dịch khác.
Đội ngũ tăng trưởng của những đồng tiền điện tử:
Đối với các nhà đầu tư, tiền kỹ thuật số có thể là một thời cơ đầu tư của cả cuộc đời. Theo truyền thống, sự độc quyền về đầu tư vào tài năng kỹ thuật toàn cầu tốt nhất thuộc về những quỹ đầu tư mạo hiểm & các nhà đầu tư cá nhân. cryptocurrency đã trở thành một cửa ngõ, mở đường cho toàn bộ những ai muốn đầu tư vào công nghệ này & Tham gia vào những đội có tầm nhìn tốt trên thế giới.
Mặt khác, mọi người cũng cần phải lưu tâm đến: những đội nhóm thiếu kinh nghiệm.
Mi đồng coin được tạo ra nhằm để giải quyết một chủ đề cụ thể. tiền ảo cũng là một hiện tượng tương đối mới. Có rất nhiều đội nhóm không có kinh nghiệm, cũng như có rất ít người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Tương tự như bất kỳ start-up nào, nếu không có một hệ thống quản lý thích hợp, tất cả dự án có thể sẽ thất bại.
Gia nhập vào cộng đồng blockchain:
Giao tiếp hằng ngày qua các nhóm trong Telegram là một hoạt động khá phổ biến trong các cộng đồng được tổ chức bởi những nhà đầu tư Blockchain. các khoản đầu tư lớn vào những start-up công nghệ có thể được đồng bộ chỉ trong vài phút, trong khi quá trình này kéo dài hàng tháng đối với các doanh nghiệp mạo hiểm truyền thống. Cộng đồng Blockchain tạo ra một ý thức mạnh mẽ về mục đích cho tất cả người tham gia, thống nhất bởi nhiệm vụ quảng bá công nghệ Blockchain & làm cho nó mang tính toàn cầu.
Mặt khác, có một điều mọi người cần cẩn trọng là: cộng đồng điên rồ.
Ví dụ: sàn GD Coinbase, theo quyết định của tòa án, đã chuyển dữ liệu của 13.000 người sử dụng cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ – DV Thu ngân sách để thực hiện kiểm toán thuế. những nhà lập pháp đang thực sự thắt chặt những điều luật theo những khoảng thời gian đều đặn. Nhưng có nhiều tín đồ trong thời kỳ đầu của tiền điện tử hoang tưởng rằng chính phủ đã theo dõi cuộc sống & sự chuyển động của tiền của họ suốt ngày và đêm.
Hiện tượng Blockchain đã làm dấy lên các cuộc thảo luận bất tận trên những trang web như CNBC & CNN. Điều này một phần là do danh tính của người sáng lập BTC, Satoshi Nakamoto vẫn còn một bí ẩn.
Nếu các bạn đang investment vào một startup, tiền của các bạn sẽ bị mắc kẹt ở đó trong nhiều năm. các bạn sẽ cần phải vấp ngã ở một nơi cho tới khi ai đó hoặc chính công ty mua cổ phần của các bạn, hoặc Cty đó được công khai. đầu tư vào tiền kỹ thuật số là khá khác nhau, nơi investment của các bạn tương đối lỏng. các đồng tiền kỹ thuật số cho phép bạn mua và bán trong time thực.
những sàn GD làm việc suốt cả ngày & không có ngày nghỉ. Chính việc mua hoặc bán diễn ra ngay lập tức, khiến các bạn cần phải luôn cần phải phản ứng nhanh do các biến động của market. nhưng, điều quan trọng nhất là: các bạn cần phải cân nhắc các rủi ro đã được đề cập bởi nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin – trước khi đầu tư vào tiền tiền mã hóa. Nó có thể rơi xuống gần zero vào bất kỳ lúc nào. Tự nghiên cứu và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà mọi người có thể mất là điều bạn luôn cần phải nhớ nếu muốn thành công trong lĩnh vực investment.

Theo Bitcoinist

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.