Những chiếc điện thoại iPhone X hàng nhập khẩu chính ngạch đầu tiên vừa về tới thị trường Hà Nội ngày 24/11, giá bán từ 29,99 triệu đồng và được bảo hành tới 24 tháng.

Iphone X nhập khẩu chính ngạch giá từ 29,99 triệu đồng về Việt Nam

iphone-x-nhap-khau-chinh-ngach-ve-viet-nam

Ngày 24/11 lô hàng những chiếc iPhone X đầu tiên được nhập khẩu chính ngạch đã về tới thị trường Việt Nam do công ty iPad Shop Việt Nam nhập khẩu và ShopDunk phân phối.

Về giá bán, phiên bản iPhone X 64GB là 29,99 triệu đồng, phiên bản dung lượng 256GB là 33,99 triệu đồng.

iphone-x-nhap-khau-chinh-ngach-ve-viet-nam.1

Mẫu iPhone X chính ngạch gây bất ngờ khi thấp hơn hàng xách tay trên thị trường tới 1 triệu đồng và có điểm khác biệt lớn đó là được bảo hành lên đến 24 tháng.

Sản phẩm iphone X được dán tem ICT hàng chính hãng với xuất xứ rõ ràng, được Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cấp giấy phép nhập khẩu thiết bị phát, thu-phát sóng vô tuyến điện và được Cục Tần số Vô tuyến điện (Bộ TT&TT) cấp giấy chứng nhận hợp quy, đủ tiêu chuẩn chất lượng khi phân phối trên thị trường.

iphone-x-nhap-khau-chinh-ngach-ve-viet-nam.2

Với việc bảo hành 24 tháng và giá bán thấp hơn 1 triệu đồng, dự kiến mẫu iPhone X nhập khẩu chính ngạch sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trên thị trường, sẽ khiến hàng xách tay tại nhiều cửa hàng sẽ sớm phải hạ nhiệt để cạnh tranh.

iphone-x-nhap-khau-chinh-ngach-ve-viet-nam3

Đại diện ShopDunk cho hay, bản chất Apple chỉ bảo hành 12 tháng, tuy nhiên là chuỗi cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của hãng Apple, hệ thống này đã quyết định nâng chính sách bảo hành lên 24 tháng nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trong nước.

Trong thực tế, về bản chất iPhone do các nhà nhập khẩu như iPad Shop, FPT Trading hay nhà nhập khẩu khác đưa về Việt Nam không có gì khác nhau, đều chung nguồn hàng từ chính hãng Apple.

iphone-x-nhap-khau-chinh-ngach-ve-viet-nam4

Cùng đó, điện thoại iPhone được hãng Apple sản xuất cho mỗi quốc gia có 1 phiên bản khác nhau (ví dụ iPhone dành cho thị trường Việt Nam có mã VN/A, Mỹ là LL/A, Singapore là ZA-A, cho Hong Kong là ZP-A…) nhưng đều không khác nhau về chất lượng, công nghệ, chỉ khác nhau chi tiết nhỏ như củ sạc. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Theo ictnews

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.