Điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật với thực phẩm chức năng Bonivein từ Phương TâyTPCN BoniVein chữa trị bệnh lòi dòm là sản phẩm giúp và ngăn ngừa điều trị những chứng bệnh liên quan tới trĩ, căn bệnh suy giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được rất nhiều người sử dụng hiện giờ.


Thuốc BoniVein – TPCN  hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ công hiệu.

Nguồn gốc của thuốc

BoniVein từ Canada là thực phẩm chức năng được nhập từ Canada, đang được rất nhiều đối tượng lựa chọn hiện giờ.

Giới thiệu về sản phẩm

Đối tượng bị bệnh lòi dòm sẽ gặp rất nhiều điều không thuận tiện trong đời sống. Bởi họ liên tục phải chịu đựng những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, ảnh hưởng tới cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Nhiều người mắc chứng bệnh nhưng lại lo ngại tâm sự vì khó mở miệng và cũng nhiều đối tượng suy nghĩ bệnh này không có tác động đến sức khỏe.Song bệnh trĩ là một trong những căn bệnh hay gặp nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ quát ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc tây liên tiếp lại tạo ra nhiều di chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của chứng bệnh.

 Một trong những thực phẩm chức năng  có tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ hữu hiệu đó là BoniVein từ Phương Tây. Nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ lúc dùng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó nói này hãy cùng xem xét các thành phần, công dụng và những hướng dẫn dùng của thuốc này dưới đây nhé.

Thành phần thực phẩm chức năng BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Sản phẩm BoniVein có các thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên vì vậy rất lành và không có phản ứng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

Thuốc BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và giúp tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

BoniVein còn giảm các triệu chứng của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời sản phẩm BoniVein cũng có tác dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng thuốc bao gồm:

Những đối tượng bị bệnh lòi dòm nội, bệnh trĩ ngoại

Những đối tượng bị giãn tĩnh mạch chân

Liều dùng và cách thức sử dụng thuốc BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương thức sử dụng ảnh hưởng đến công hiệu của thuốc. Với sản phẩm BoniVein quý khách nên uống  hai lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.


Hạn sử dụng: in ấn trên bao sản phẩm

Lưu trữ sản phẩm: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://generic-levitra-vardenafil.net/2018/01/06/thuc-pham-chuc-nang-bonivein-canada-gia-ban-bao-nhieu-co-chat-luong-khong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.