Thực phẩm chức năng Boni-smok – Niềm vui cho những người thèm hút thuốc lá

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người thèm thuốc lá lâu dài? Bạn chưa tìm được giải pháp hữu hiệu để cai thuốc? Hãy thử dùng ngay lập tức sản phẩm từ bỏ thuốc lá Boni Smok hiệu nghiệm từ 3 tới 7 ngày.

Số lượng người dùng thuốc lá hiện nay không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều người biết đến sự hiểm nguy của nó nhưng vẫn không thể nào loại bỏ hút thuốc được, bởi đã hút quá nhiều năm, sự lệ thuộc làm cho đối tượng dùng không thể nào rời bỏ nó. Hãy sử dụng thử thực phẩm chức năng cai thuốc lá Boni Smok nếu bạn muốn bỏ tận gốc và dễ dàng từ 3-7 ngày.

Xuất xứ thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng Bonismok là loại TPCN được nhập khẩu từ Phương Tây.

Thông tin về thuốc cai hút thuốc Boni smok

Hằng ngày, mỗi giờ có khá nhiều người qua đời, người mắc bệnh vì hút thuốc lá làm cho nhiều đối tượng lo ngại. Song không phải người nào cũng tự bản thân bỏ thuốc có kết quả. Bởi khi đã ghiền  thuốc trong một giai đoạn dài khi cai sẽ khá khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng chung quanh sử dụng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn mong ước cai thuốc 1 cách hiệu quả hãy tìm đến 1 giải pháp từ bỏ thuốc nhanh chóng và hiệu quả.
 

Dùng thực phẩm chức năng cai thuốc lá Boni Smok là 1 trong những phương pháp từ bỏ thuốc nhanh và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ bằng 1/5 so với sử dụng các giải pháp khác. Thực phẩm chức năng  Boni Smok hỗ trợ bạn từ bỏ thuốc lá một cách dễ dàng trong tầm từ 3 đến 7 ngày.

Dùng sản phẩm Boni Smok là phương thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là thực phẩm chức năng cai thuốc lá đang được nhiều người sử dụng bởi tác dụng nhanh chóng của nó. Một ưu điểm khi sử dụng  nước súc miệng bỏ hút thuốc lá Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị nghiện lại.


Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nếu quý khách hàng để tâm đến thực phẩm chức năng này dưới đây.

Thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thuốc Bonismok

Khi sử dụng TPCN Boni Smok bạn không cần phải ngưng hút thuốc lá ngay lập tức mà nó mang lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần, khi hút thuốc bạn sẽ không cảm thấy hương thơm và ngon như bình thường. Vì thế, khi từ bỏ xong bạn cũng không dễ bị ghiền lại.

Bên cạnh đó TPCN Bonismok còn có tác dụng ngăn ngừa mùi hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng chống viêm lợi hữu hiệu  có tác dụng ngăn ngừa  rang sâu nhờ những thành phần thảo mộc. Đây cũng là căn nguyên TPCN từ bỏ thuốc Boni Smok đang là sản phẩm được nhiều đối tượng ưa chuộng nhất hiện nay.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm  dành cho những đối tượng muốn từ bỏ thuốc lá nhanh chóng, hữu hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần mỗi ngày, một lần cho chừng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn sử dụng: trước lúc mua thực phẩm chức năng cần xem xét thời hạn sử dụng trên bao bì.

Lưu trữ TPCN ở vị trí thoáng mát, khô ráo, tránh xa tầm với em bé.

Thực phẩm chức năng bỏ thuốc Boni Smok là thực phẩm chức năng giúp bỏ hút thuốc lá hiệu nghiệm bạn cần dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có thể từ bỏ thuốc có hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.