Máy bơm nước dân dụng là loại máy móc rất cần thiết cho những gia đình tiêu thụ nước giếng, trong đó bao gồm cả giếng khoan và giếng đào. Còn tại những thành phố lớn thì máy bơm cần để dẫn nước tại các khu nhà chung cư, nhà cao tầng.
Trên phân khúc máy bơm nước dân dụng hiện nay dành cho gia đình thì có hai dòng chính đó là máy ly tâm và máy hút chân không. Trong đó:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-nuoc-sach-ly-tam-truc-ngang-cong-suat-15kw.html
+ Máy bơm chân không tưởng thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao
+ Máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên
Trong các trường thích hợp vòi sen của gia đình bạn bị yếu thì cần chọn lọc sản phẩm bơm tự động thuộc loại chân không để nhằm giúp tăng lên áp suất nước yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm; vòi nước chính vào thiết bị.

Độ cao của nhà mặt phố được tính từ địa điểm đặt máy bơm dân dụng tới bể hoặc từ bình nước trên cao cũng chính là một trong một vài việc kiện khi quý khách mua loại máy móc cần phải lưu ý kỹ càng khi chọn lọc mua máy bơm nước.
Đối với một vài gia đình có nhà phố với độ cao 2,3 tầng thì thông thường cần dùng một số loại máy bơm 125W để hút nước từ bể ngầm hoặc từ đường ống nước mạnh mẽ và dễ dàng hơn. Còn đối với một vài gia đình có đường ống yếu hoặc cao 4, 5 tầng thì nên chọn lọc loại máy có công suất 230W hay 250W.
Điều lựa chọn một máy bơm dân dụng có chiều cao thích hợp chính là một nhân tố quan trọng khi chọn mua loại máy móc. Bình thường thì khi mua máy bơm thì người tiêu dùng sẽ lựa chọn dòng thiết bị có trị số cao hơn 1.5 lần so với thực tại là thích hợp nhất.
Sau khi chọn lọc được công suất, model rồi thì khách hàng phải lưu tâm tới việc chọn lựa nhà sản suất máy bơm đại lý, đảm bảo tốt nhất. Những hãng nổi tiếng, khách hàng tin dùng như: Pentax, Tsurumi, Ebara, Matra … Và việc cuối cùng đó chính là đại lý chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm chính hãng để mua. Ví như chúng mình cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên lạc với tất thẩy chúng tôi để được hỗ trợ cao nhất. Chúng tôi xin cam kết máy bơm công ty chúng tôi cung cấp là chính hãng trọn đời.

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc-truc-ngang-cm.html
Thông tin liên hệ

Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.