du an topaz home 2 tọa lạc tại Quận 12, TP HCM đang tạo nên cơn sốt trên thị phần Bất Động Sản do giá tiền của các căn hộ chung cư cao cấp rẻ hơn nhiều các phân khúc thị trường nhà ở của Thành Phố. Tại sao nhà tại tại dự án topaz home 2 lại có giá thấp như vậy? khách hàng có yên tâm không khi mua nhà của dự án Bất Động Sản can ho topaz home 2 ?
 

Giá bán can ho topaz home 2

hiện nay, với mức giá sinh hoạt leo thang, giá nhà đất cũng tăng lên chóng mặt. nhiều người dân lao động, nhất là người có thu nhập thấp, việc mua căn phòng đặt tại là chuyện khá xa vời, không biết lúc nào mới tiến hành được. vì thế, dự án Bất Động Sản nhà xã hội có mức giá rẻ, phù hợp với ví tiền của người nghèo đang phát triển rầm rộ.

Trên thị trường Bất Động Sản TP Hồ Chí Minh, can ho topaz home 2 đã tạo ra sự quan tâm lớn của đông đảo người tiêu dùng. Giá bán căn hộ chung cư căn hộ topaz home 2 đã được công bố chính thức. Giá bán chỉ có 600 triệu đồng cho một căn hộ nhỏ hai phòng nghỉ. Như vậy, giá nhà ở này rẻ hơn sản phẩm Thương Mại cùng dự án Bất Động Sản 2 triệu/1 m2, rẻ hơn chung cư cùng địa điểm từ 20-25 %.

Tham khảo dự án căn hộ forest city

Topaz Home 2 đáp ứng nhu yếu của người mua, giá rẻ nhưng vẫn cực kì tiện nghi ngay ở khu vực trung tâm Sài Thành. Giá bán của Topaz Home 2 có sức lôi cuốn quyết liệt, tạo nên cơn sốt trên thị trường.

đối với căn hộ chung cư cao cấp cùng phân khúc thị phần, nhà tại Topaz Home 2 được đội ngũ chuyên viên từ Doanh Nghiệp Vạn Thái tính toán và khảo sát rất kỹ. vì vậy, các nhà ở được đề ra có mức giá gần như bé nhất trên thị phần ở thời khắc hiện tại.

chỉ ở mức 690 triệu, một hạnh phúc gia đình nhỏ đã rất có khả năng dễ dàng, nhanh gọn chuyển vào ở căn hộ hai phòng nghỉ tiện nghi. Đây chắc chắn là 1 tin rất vui dành cho những người dân muốn mua căn hộ để ở, thậm chí ngay đến các chủ đầu tư.

không riêng gì có mức giá ưu đãi, dự án topaz home 2 còn có địa thế rất đẹp, tiện lợi cho sinh hoạt và xung quanh có nhiều tiện ích với cuộc sống.
 

Tại sao can ho topaz home 2 lại có giá rẻ như vậy?

Với người mua thông minh, họ bao giờ cũng tìm hiểu kĩ lưỡng mẫu sản phẩm trước lúc quyết tâm mua. mua nhà ở đặt tại càng cần cẩn thận hơn nữa. Những dự án nhà tại giá tốt liệu chất lượng có đảm bảo không? Tại sao nhà tại dự án kiểu này lại rẻ như thế?

Bộ dĩ can ho topaz home 2 có giá thấp do rất nhiều nguyên do. chủ đầu tư dự án là Công Ty Vạn Thái Land- một Doanh Nghiệp gây dựng uy tín lâu đời trên thị trường Nhà Đất, đặc biệt quan trọng ở TP.HCM.

Topaz Home 2 cũng như nhà xã hội khác được miễn tiền sử dụng đất, đồng thời được giảm một nửa thuế GTGT. khách hàng chỉ phải nộp 5% thuế VAT thay vì 10% như các căn hộ Thương Mại khác.

đồng thời, giá căn hộ cao cấp dự án topaz home 2 có khả năng thấp do thành phần kết cấu nên căn hộ như tường, sàn, cửa, vách, cầu thang, mặt tiền… được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật tiên tiến và phát triển, áp chế các công nghệ tiên tiến tối ưu tại các nhà máy. điều này vừa đảm bảo an toàn lao động, vừa mang lại sự chính xác cao.

Với cách xây nhà ở dây chuyền này rất có khả năng giảm 20% tổng ngân sách, thời gian và tài lộc. Tính ra, mỗi 1m2 nếu áp chế theo cách mới này, các chung cư có thể giảm khoảng 1 triệu đồng chi phí xây dựng.

Như vậy, khách hàng rất có khả năng yên tâm về chất lượng công trình căn hộ topaz home 2 bảo đảm với khoảng giá thành rất hợp túi tiền. điều này lý giải tại sao topaz home 2 quận 9 khi vừa mới được rao bán đã gây nên tiếng vang lớn với thị phần Bất Động Sản Nhà Đất TP. HCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.