Sản phẩm Bonivein – ngăn chặn và hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ công hiệu nhấtTPCN BoniVein trị bệnh trĩ là thuốc hỗ trợ và ngăn ngừa chữa những căn bệnh liên quan tới trĩ, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch công hiệu đang được nhiều đối tượng sử dụng hiện tại.


Thực phẩm chức năng BoniVein – sản phẩm  hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của sản phẩm

TPCN BoniVein từ Canada là thực phẩm chức năng được nhập cảng từ Canada, đang được khá nhiều đối tượng chọn lựa hiện nay.

Thông tin về thuốc

Đối tượng bị trĩ sẽ gặp rất nhiều vấn đề bất tiện trong đời sống. Bởi họ thường xuyên phải chịu đựng những cơn đớn đau và những khó chịu trong đời sống hằng ngày, ảnh hưởng tới cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều người mắc chứng bệnh nhưng lại ngại thổ lộ vì khó mở miệng và cũng rất nhiều người suy nghĩ chứng bệnh này không có tác động đến sức khỏe.


Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ biến ở những người làm việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Trị bệnh trĩ bằng tây y liên tiếp lại tạo ra khá nhiều biến chứng phụ và không dứt điểm được xuất xứ của chứng bệnh.

 1 trong những TPCN  có công dụng giúp chữa trị bệnh trĩ hữu hiệu đó là TPCN BoniVein từ Canada. Rất nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ khi sử dụng thuốc BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó chia sẻ này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của thực phẩm chức năng này sau đây nhá.

Thành phần thuốc BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

BoniVein có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có công dụng phụ.

Công dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và giúp nâng cao sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, TPCN còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Thuốc BoniVein còn giảm thiểu những biểu hiện của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng hạn chế các di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng dùng TPCN bao gồm:

Những đối tượng mắc bệnh lòi dòm nội, bệnh trĩ ngoại

Những người bị suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng sử dụng và cách dùng TPCN BoniVein

Liều dùng và cách dùng tác động đến công hiệu của thuốc. Với thuốc BoniVein quý khách nên sử dụng  2 lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên nang.


Hạn dùng: in trên bao TPCN

Cất giữ TPCN: nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/bonivein-giup-tri-benh-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.