Hương thơm: rượu vang giá tốt nhập khẩu Úc Eight Songs Shiraz sở hữu mùi thơm lắng đọng của sôcôla đen, qyện với hương mơ & café mocha.

Mùi vị: Chai vang đỏ Shiraz của Úc dồi dào vị củ quả, còn lại dư âm tinh tế và sắc sảo của tannin mềm mịn sau khoản thời gian uống.

phục vụ

Rượu vang Eight Songs Shiraz nên được thưởng thức cùng các món miếng thịt bò nướng tái, các món caseroles của Pháp, bánh nướng nhân thịt thú rừng & phô mai Cheddar mãn tính. Loại vang nhập khẩu Úc này nên sử dụng sau khoản thời gian tiết kiệm trong hầm rượu khoảng 5 năm để đạt được vị thêm tinh vi, thơm ngon. trước khi uống, nên decant rượu khoảng 2-3 tiếng.

thông báo sản phẩm

Rượu vang Eight Songs Shiraz được sản xuất bởi hãng rượu vang Peter Lehman Wines. Thành lập năm 1980, tên thương hiệu Peter Lehman Wines khét tiếng với rượu vang Stonewell Shiraz, được làm từ những trái nho trưởng thành tại quận Marananga của Barrossa Valley.

ruou vang ngoai Eight Songs Shiraz Ra đời từ năm 1996, được thiết kế từ trái của những vựa nho lâu đời, sản lượng thấp nhất tại Barossa. Dòng vang đỏ này cứng cáp 18 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Pháp mới. Rượu vang Eight Songs Shiraz đã đạt được giải thưởng Decanter World Wine Awards, 2016: Bronze.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.