Ricoh khởi đầu năm 2014 có việc mô tả tới thị trường Việt Nam cặp đôi sản phẩm in SP 310 series và SP 3510. Cả 2 cái máy đều với Những models đơn năng hoặc đa chức năng (all-in-one) với khả năng kết nối internet và đảo mặt tự động. Trong lúc Các máy thuộc loại SP 310 dành cho mục tiêu người tiêu dùng là nhà hàng văn phòng vừa và nhỏ mang công suất in hoàn thành 20,000 trang/tháng, SP 3510 hướng tới Các liên doanh doanh nghiệp to lớn hơn sở hữu công suất in hoàn thành 35,000 trang/tháng.

Ricoh SP 310

Đây là dòng lắp thêm in laser đơn sắc, mang phong phú tính năng, tốc độ in cũng như khả năng xử lý giấy và chất lượng in ấn rẻ, là lựa tậu tốt cho ko chỉ là quý khách cá nhân mà còn dành cho Các mục tiêu văn phòng vừa và nhỏ mang số lượng các bạn trên dưới 10 người với công suất in khoảng 20,000 trang/tháng.

Các tính năng của SP 310 khá hoàn toàn, sở hữu khả năng in, fax và scan đến Những trang bị tính cá nhân thông qua kết nối mạng nội bộ, và vững chắc hoạt động độc lập như là 1 thứ fax và photocopy. có tính năng scan màu, thiết bị tư vấn Những kích cỡ từ A4 trở xuống và có thể tự động cuốn 35 tờ giấy liên tục thông qua khay ADF. Đối với khả năng chia sẻ qua mạng nội bộ, vật dụng cứng cáp sử dụng cực kỳ rẻ số đông chức năng thông qua kết nối sở hữu dây hoặc Wi-Fi.

Xem thêm giá máy photocopy ricoh

Khả năng xử lý giấy của SP 310 tương đối thấp, có khay chứa giấy có thể đựng được 250 tờ và khay đa năng đựng được khoảng 50 tờ giấy, cho phép người tiêu dùng dĩ nhiên in ấn dễ hơn, đặc biệt là với Những chiếc giấy in khác nhau.

Việc thiết lập lắp thêm in kết nối có mạng nội bộ cũng khá đơn giản. có độ lớn hơi gọn gàng, sẽ ko quá khó khăn để các bạn vững chắc mua 1 chỗ đặt SP 310 thích hợp. vận tốc in của SP 310 vào khoảng 28 trang/phút trong nếu in Những văn bản chữ hoặc Những dạng văn bản khác ko phải đề nghị xử lý quá phổ biến. Chất lượng hình ảnh của SP 310 Nhìn chung là siêu rẻ, và kiên cố tiêu dùng được đối mang Những công ty nhỏ. Khả năng xử lý hình ảnh của SP 310 cũng tương đối thấp, đủ để tiêu dùng nội bộ. Chất lượng ảnh in tương đương với hình ảnh trên báo giấy.

Nhìn tổng số, Ricoh SP 310 đem đến Những tính năng in ấn cơ bản, kèm theo một khay đựng giấy đa năng 50 tờ, mang đến sự lợi ích nhất định cho người sử dụng. chắc hẳn thấy Ricoh 310 là 1 lựa chọn đáng giá cho Các tác vụ văn phòng vừa và nhỏ.

Ricoh SP 3510

có chiếc đồ vật SP 3510, Ricoh muốn chú ý đến đến mục tiêu người trải nghiệm là liên doanh, siêu thị, văn phòng với số lượng nhân viên trên dưới 20 người với công suất in lên đến 35,000 trang/tháng. máy được ngoại hình để việc tiêu dùng trở nên dễ dàng, đơn giản & thuận tiện.

Xem thêm sua may photocopy gia re

Tính năng chính của cỗ vật dụng này chính là khẳ năng in ấn và sao chép nội mạng, tất nhiên khả năng scan màu và fax. Các bản in Chắn chắn được vận hành mang tốc độ 28 trang/phút ở độ phân giải 1.200×1.200, vô cùng thấp để sử dụng cho liên doanh. SP 3510 chắc xử lý tốt nhiều lựa chọn độ lớn giấy khác nhau (tối đa là A4), sở hữu khay cất khuyên dùng chứa khoảng 250 tờ (tối đa lên đến 550 tờ trường hợp mua thêm một khay giấy). Ống mực của lắp thêm vững chắc dùng được cho 2.500 hoặc 6.400 bản in, tùy thuộc vào độ phân giải của bản in và sự sắm lựa mẫu cartridge mực in của người tiêu dùng. Thời gian làm nóng của lắp thêm rơi vào khoảng dưới 20 giây, và trang in trước tiên mất chưa tới 8 giây để đang chạy.

Khả năng tương say đắm cực tốt, trang bị chắc hẳn hoạt động tốt trên nền hệ điều hành Mac lẫn Windows. Độ phân giải tối đa là một.200dpi. Những văn bản scan cũng vững chắc được thực hiện mang độ phân giải tối đa một.200dpi ở chế độ trắng đen hoặc xám và màu. tốc độ của modem fax rơi vào khoảng 33,6 Kbps, quanh đó vận tốc quét 5 giây, và bộ nhớ giúp lưu trữ dữ liệu trong giả dụ mang vấn đề xảy ra có thứ. Ricoh SP 3510 chỉ sử dụng 5W năng lượng khi bật chế độ Energy Saving Timer và tối đa sắp 880W lúc đang hoạt động.

Bảo hành

lắp thêm trang bị in laser Ricoh được bảo hành tại hệ thống FPT trên toàn quốc mang thời gian bảo hành 01 năm nhắc từ ngày mua lắp thêm, trong 14 ngày trước tiên người mua được quyền đề nghị đổi sản phẩm khác trường hợp đồ vật bị hư hỏng do lỗi khoa học của Nhà thêm vào RICOH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.