Có quá nhiều điều người dùng thường quan tâm khi ý định lắp đặt camera quan sát như: giá cả, chủng loại, tính năng…Một trong số Những yếu tố quan trọng hàng đầu nhưng lại bị “phớt lờ” nhiều nhất chính là tính bảo mật của Camera chống trộm.

Tại sao tính bảo mật lại quan trọng đối với Camera chống trộm an ninh?

Thực ra, tính bảo mật liên quan trực tiếp đến nhu cầu Thi công Camera quan sát. Thông thường, người dùng Thi công Camera chống trộm cho nhà riêng, công sở, cửa hàng…với Các yêu cầu Không giống nhau như: theo dõi con cái, người giúp việc và nhân viên; quản lý, bảo vệ tài sản, hàng hóa, máy móc, thiết bị; theo dõi hoạt động Những bộ phận ở công sở, công xưởng, văn phòng; lưu dữ liệu hình ảnh làm bằng chứng phòng khi có sự đột nhập trái phép hoặc trộm cắp tài sản…

hoặc nếu Camera không đảm bảo tính bảo mật, hacker sẽ dễ dàng xâm nhập, đánh cắp dữ liệu của hệ thống. Hình ảnh bị rò rỉ thậm chí là bị xóa có nghĩa là hệ thống bị vô hiệu hóa hoặc vô tình trở thành công cụ đánh cắp thông tin của người xấu. Bạn sẽ bị chiếm quyền điều khiển hệ thống Camera chống trộm từ xa.

Tệ hơn, kẻ gian có thể dùng dữ liệu nó lấy cắp được để đe dọa, uy hiếp hay tống tiền người sử dụng. Vì vậy, khi giá lắp camera chống trộm , Khách hàng đừng bỏ qua tính bảo mật của hệ thống. Hình ảnh có sắc nét không? Lắp đặt hệ thống có phức tạp quá không? chi phí sản phẩm có phải chăng không? …Mọi thắc mắc đó đều cần được giải đáp trước khi Khách hàng Lắp đặt hệ thống. Nhưng nhớ, đừng bỏ lỡ câu hỏi: Hệ thống có tính bảo mật cao không Khách hàng nhé!

Tính bảo mật là tiêu chí ko nên bỏ qua khi lắp đặt camera ip

Bảo mật 3 lớp

Nếu thực sự quan tâm đến tính bảo mật của hệ thống Camera quan sát, khách hàng hãy tìm kiếm thêm về Những bước bảo mật 3 lớp. Các bước bảo mật 3 lớp giúp người sử dụng bảo vệ được dữ liệu hình ảnh; tránh sự xâm nhập dữ liệu trái phép; chống lấy cắp hoặc lợi dụng dữ liệu lưu lại để làm việc xấu.

Với bảo mật 3 lớp, khách hàng phải trải qua 3 bước thiết lập xem online khi Lắp đặt Thợ Sửa camera không có tín hiệu . Việc này có thể làm mất nhiều thời gian hoặc khiến nhiều người thấy không thoải mái. Nhưng bù lại, hệ thống của Khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, hạn chế mọi rủi ro thiếu an toàn thông tin có nguy cơ xảy ra.

Thiết Bị Công Nghệ Xanh, với tư cách là đơn vị Cài đặt lắp đặt camera chống trộm uy tín trên thị trường, luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật và an toàn thông tin dữ liệu của Bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên của Công Nghệ Xanh luôn luôn đảm bảo 3 bước trong thiết lập bảo mật hoặc luôn tư vấn cho Bạn đổi user hoặc password để đảm bảo an toàn thông tin.

Thietbicongnghexanh.net luôn luôn tư vấn Bạn đổi user và password khi thiết lập Camera

Lựa chọn Camera có tính bảo mật cao Nên vậy nào?

Quy luật “đắt xắt ra miếng” không bao giờ sai khi mua bất cứ loại hàng hóa nào trong đó có Camera an ninh. Ngày nay trên thị trường có muôn vàn kiểu dáng Camera an ninh khác nhau với mức giá “thượng vàng hạ cám” khác nhau. Nhiều người dùng thường ham rẻ khi lắp camera chống trộm mà quên mất rằng giá cả cũng thể hiện phần nào chất lượng và khả năng bảo mật của thiết bị.

tốt nhất, khi Lựa chọn Camera, Khách hàng nên quan tâm nhiều hơn đến Các yếu tố sau:

– Mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hoặc thương hiệu rõ ràng. Không ham rẻ mà mua Camera trôi nổi ngoài thị trường, thương hiệu giả mạo, hàng nhái, hàng giả.

– Mua Camera chống trộm kèm chính sách bảo hành về cả chất lượng hình ảnh, độ bền sản phẩm Camera lẫn sự an toàn thông tin

– Nếu có điều kiện, hãy Chọn loại Camera được đánh giá cao về công nghệ bảo mật trên thị trường

– Trước khi Chọn sản phẩm, hãy so sánh, đối chiếu Các ưu điểm, hạn chế về tính bảo mật của Các sản phẩm khác biệt.

Nếu Bạn vẫn băn khoăn chưa biết Lựa chọn loại nào có tính bảo mật cao khi Camera không giây , hãy gọi ngay ngay với Công Nghệ Xanh để được tư vấn miễn phí 24/24 Bạn nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.