Ở trong bài viết ngày hôm nay, công ty CP Matra Quốc Tế xin giới thiệu tới quý người tiêu dùng về dòng loại máy móc máy bơm tõm nước thải đẩy cao của thương hiệu Tsurumi loại LH-W. Đây là một loại máy móc đảm bảo được khả năng đầu cực cao, có thiết kế với một số cánh quạt kép được đóng kép giúp giải quyết được mọi quan tâm chuyển nước trên tuyến đường dài của bạn.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-hut-bun-tsurumi-krs2-150.html
Tính năng của dòng máy bơm nước đẩy cao Tsurumi LH-W
+ Kích cỡ họng xả từ 2-4 inch; năng lượng chạy từ 4-40 mã lực
+ Thiết kế có vòng đeo mạ crom có cách tháo lắp đặt và điều chỉnh cao thúc đẩy khả năng chịu mài mòn.
+ Trang bị thêm bộ phận bảo vệ nhiệt và amperage giúp đề phòng sự hỏng hóc của động cơ trong điều kiện khô, run hoặc tăng.
+ Với các con dấu cơ khí kép silic carbide sẽ kéo áp suất cao, chạy trong một buồng chứa dầu riêng biệt và đồng thời có khả năng chịu được sự chạy trong độ sâu tới 328 feet.
+ Cáp giảm áp giúp đóng dấu, cung cấp tuyến đường dẫn lên trên vỏ bơm. Cho nên cho phép nước thoát ra từ bơm và cách xa trục. Điều này giúp bảo vệ một số con dấu cơ học từ chính áp lực của bơm khi quá mức hoặc búa nước trong các áp dụng bơm đầu cao.

+ Lối vào dây cáp chống lóa và bộ phận nâng cao tốt nhất đại lý của Tsurumi để tăng cường giữ gìn.
Áp dụng rộng rãi của của loại bơm tsurumi LH-W
Máy bơm tõm nước thải đẩy cao hãng LH-W Tsurumi có tính thương mại cao, giúp khử nước công nghiệp, thoát nước tại những công trình xây dựng; sử dụng trong trang trí tháp nước và suối nhân tạo; áp dụng trong bơm chuyển nước thải trong hệ thống xử lý nước; bơm bồi bổ nước từ các ao hồ đối với quan tâm sử dụng; vận chuyển nước đường dài cho một vài công trình ở xa nguồn nước.
Hiện nay, công ty CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi bổ sung các hãng loại máy móc máy bơm nước thải nhà sản suất Tsurumi có nguyên nhân xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ Japan.

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-nuoc-thai-ktz-31-5.html
Một số chúng mình có nhu cầu tìm mua hay cần hướng dẫn thông báo hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn hỗ trợ. Và các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được bảo dưỡng 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Và chỉ chịu chức năng một vài lỗi do nhà sinh sản.
Mọi thông báo vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.