Có Những lợi máy photocopy ngay lúc này, việc thay mực máy photo ricoh tại nhà cũng không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên bạn phải triển khai thật cẩn thận và nhấn mạnh một số điểm để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như hạn chế Những lỗi làm cho giảm tuổi thọ của máy photocopy.

  • Về mực in khi bơm mực máy photocopy tại nhà.

    Các dòng mực in

    ngay lúc này, mực chức vụ máy photocopy ricoh mới Có ở 2 dạng là mực bột và mực nước. Mực bột lại được chia thành mực đen và mực màu. Trong đó mực bột màu đen được sử dụng lan rộng trong photocopy đen trắng Thông thường. Thành phần chính của mực bột là bột Những bon và chất kết dính trong lúc mực màu là chất tạo màu và chất kết dính. Mực nước Với thành phần chính là mực bột hòa Có dung dịch oxit Những bon. Tùy từng dòng máy mà nhà sản xuất sẽ pha trộn Những thành phần Với tỉ lệ khác nhau sao cho say mê nhất.

  • Các quan tâm mà bạn nên biết khi thay mực máy photo ricoh tại nhà.

thay muực máy photo samsung cần thiết người đang chạy ko chỉ am hiểu biết mà còn phải tỉ mỉ, khéo léo. khi bơm mực, bạn phải luôn ghi nhớ Các điều sau:

không nên sử dụng tay ko bơm mực mà phải tuân thủ theo yêu cầu của nhà phân phối, cần mang đồ bảo hộ như găng tay, khẩu trang dày để đảm bảo an toàn.

cần đeo bao tay khi bơm mực

Mực trước khi được bơm hay đổ vào hộp mực cần được lắc đều để làm tơi mực. trường hợp đổ mực ko chuyên, sợ mực lem ra quanh đó bạn chắc sử dụng dụng cụ bơm mực hoặc là phễu.

Trong thời gian thay mực máy photo konica, nhất định phải chọn diện tích kín gió, sạch sẽ. Vì mực dạng bột siêu dễ bị gió cuốn bay làm cho tốn mực và ảnh hưởng tới sức khỏe.

sử dụng rộng rãi tuyệt đối ko để bụi bặm, dị vật bay vào hộp mực vì tạp chất kiên cố ảnh hưởng tới chất lượng của bản in cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của máy như là tắc ống dẫn mực.

nên nạp mực ở nơi khô ráo, tránh nơi ẩm phải chăng, phổ biến tương đối nước vì dĩ nhiên khiến mực bị vón cục.

Một sử dụng rộng rãi nữa là ko nên bơm mực quá đầy. Chỉ bơm tới lúc Với cảm giác nặng tay, nhìn vào hộp thì mực chiếm khoảng 80% hộp mực là ngừng lại.

Sau khi thay mực máy photocopy xong phải gắn nắp khiến tơi mực lại. Hộp mực được gắn vào máy photocopy sẽ tự động nạp mực vào bộ cất mực trong khoảng 2 – 5 phút. Tuy nhiên, ví như sau thời gian ấy mực không ra, hoặc chất lượng bản in ko tốt thì phải tháo ra kiểm soát lại.

Cuối cùng, siêu rất cần thiết, ảnh hưởng to tới bản in là chất lượng của mực. phải chăng nhất nên mua mực của Các hãng phân phối uy tín để đảm bảo mực in luôn bóng đẹp, bền màu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.