1 dòng áo thun đồng phục lớp đẹp chất lượng phải đảm bảo các nguyên tố về mẫu mã, màu sắc, hình in áo đồng phục và đặc thù là chất liệu vải may. Vậy khi áo thun đồng phục lớp nên chọn chất liệu vải gì, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của áo thun đồng phục Hưng Phú để với sự chọn lựa hợp lý nhất nhé.

các tiêu chí lựa chọn vải may áo đồng phục lớp

Dù đặt may bất cứ trang phục gì khoảng may balo cho tới đồng phục, thì chất liệu vải luôn là điều trước nhất cần hình dong bởi nó nhân tố chính tác động trực tiếp đến cảm giác thả sức hay khó chịu của người mặc. các xưởng may balo hay xưởng may áo thun đồng phục đều sẽ khuyên bạn cân nhắc và chọn lọc tận tường về chất liệu vải trước lúc tiến hành đặt may các lượng lớn. vì thế, nếu như bạn đang có ý định lựa chọn vải may áo đồng phục cho tập thể lớp thì buộc phải căn cứ vào một các chỉ tiêu sau:

+ Thoải mái: đây là tiêu chí đầu tiên các bạn cần quan tâm vì áo đồng phục lớp được mặc hồ hết khi đi học hay tham dự các hoạt động văn nghệ, vui chơi thể thao, hội hè. do vậy 1 cái áo có vật liệu co giãn thấp, cũng như khả năng thấm hút mồ hôi phải chăng sẽ mang đến sự thả sức nhất cho số thành viên trong lớp và luôn tự hào, thả phanh vận động, vui chơi.

+ Khó phai màu: Áo đồng phục lớp được tiêu dùng nhiều trong thời gian mấy năm vì vậy phải đảm bảo màu sắc và hình in áo đồng phục phải sắc nét và có độ bền cao.

+ ko dễ nhăn nhàu: Thật mất thời kì, lúc cứ phải là ủi loại áo lớp sau lúc giặt phải ko nào. do đó, bạn hãy chon loại vải may áo cho tập thể lớp mình loại vải phải chăng, ko dễ nhăn nhàu dù giặt tay hay giặt máy, chúng vừa tiết kiệm được tương đối đa dạng thời gian lại tiết kiệm giá bán bởi áo sẽ với độ bền đẹp cao hơn đấy.

1 số cái vải may áo đồng phục chất lượng

thường nhật, tất cả số sản phẩm áo đồng phục lớp hiện nay đều được may chủ yếu trong khoảng vải cotton hoặc vải polyester hoặc phối hợp cả 2 chất liệu vải này.

+ Vải 100% vải PE: có đặc điểm là khá bền màu, ít bị nhăn nhàu nhưng lại mang nhược điểm là khả năng thấm hút mồ hôi kém. tuy nhiên, có mức giá rẻ thì áo đồng phục vải PE vẫn là 1 tuyển lựa tuyệt vời để may áo đồng phục cho đa dạng tập thể lớp.

+ Vải cotton 65/35 (65% cotton và 35% PE): Đây là loại vải cao cấp, co giãn hai chiều, 4 chiều, mềm mại và thấm hút mồ hồi phải chăng đem đến cảm giác dễ chịu cho người mặc. Nhưng giá thành sẽ tương đối cao một chút so với vải PE nên bạn cần chú ý để với sự lựa chọn hợp lý nhất.

+ Vải 100% cotton: Được khách hàng cho số cái áo phông cao cấp, có sợi vải 100% cotton nên người mặc sẽ luôn cảm thấy mềm mại và dễ chịu. ngoài ra, loại vải này chi phí thường cao hơn so 2 chất liệu vải trên.

+ Vải cá sấu: Đây cũng là chất liệu vải cotton nhưng khách hàng phương pháp dệt cho mắt vải lớn hơn thường ngày. có chất liệu vải cá sấu sẽ rất thích hợp để may cho áo lớp đẹp cổ bẻ.

Hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng và khoản mức giá đầu tư để chọn lọc loại vải may áo đồng phục cuốn hút nhất, thích hợp nhất cho những thành viên trong lớp mình các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.